Home Hỏi Đáp At A Glance Là Gì

At A Glance Là Gì

181
0

MỘT SỐ CỤM TỪ THỘNG DỤNG VỚI “AT” (PHẦN 1) – các em đặc biệt chú ý cách tổng kết như bên dưới luôn dễ nhớ hữu hiệu :3———————————————————————————• AT ANY RATE: bất kì giá nàoEx: I”m not going home on foot, at any rate. (Tôi sẽ không đi bộ về nhà bằng mọi giá).• AT A DISADVANTAGE: gặp bất lợiEx: He”s at a disadvantage being so shy. (Anh ta gặp bất lợi vì quá nhút nhát).• AT FAULT: sai lầmEx: Her doctor was at fault for not sending her straight to a specialist. (Bác sĩ của cô ấy đã phạm sai lầm khi đã không đưa cô ấy thẳng tới bác sĩ chuyên khoa).• AT PRESENT: hiện tại, bây giờEx: At present she”s working abroad. (Hiện tại cô ấy đang làm việc ở nước ngoài).• AT TIMES: thỉnh thoảng, đôi khiEx: You can be annoying at times. (Đôi khi bạn có thể trở nên khó chịu).• AT RISK: đang gặp nguy hiểmEx: All houses within 100 metres of the seas are at risk of flooding.

Bạn đang xem: At A Glance Là Gì

Xem thêm: Bản Tình Ca Mùa Đông Tập 14 Vietsub, Bản Tình Ca Mùa Đông

Xem thêm: Nhà Báo Bạch Hoàn Là Ai ? ——— Bạch Hoàn: “Nước Mỹ Của Tôi Thật Vĩ Đại”!

(Tất cả các ngôi nhà trong phạm vi 100 mét đang có nguy cơ bị ngập).• AT FIRST SIGHT: ngay từ cái nhìn đầu tiênEx: I loved her at first sight. colonthree emoticon (Tôi đã yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên) .• AT FIRST: đầu tiênEx: At first I thought he was joking but then I realized he meant it. (Lúc đầu tôi nghĩ anh ta đang đùa nhưng sau đó tôi nhận ra rằng anh ta đang cố tình làm điều đó).• AT A GLANCE: ngay lập tứcEx: He could tell at a glance that something was wrong. (Anh ta có thể nói ngay lập tức rằng có điều gì đó không ổn)————————————————————–

Bạn đang xem: At a glance là gì

Chúc các bạn học tâp thật tốt và đạt được điểm số ngày càng tấn tới nhé 😡

Cheers,

Like và Follow fanpage thegioigiaidap.com English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại thegioigiaidap.com : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của thegioigiaidap.com.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!

IELTS Trang thegioigiaidap.com là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo các khóa IELTS đạt chuẩn chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội. Với khẩu hiệu “Be better, be brighter”, IELTS Trang thegioigiaidap.com luôn tự hào là cầu nối giúp các bạn học viên nâng cao trình độ ngôn ngữ, nâng cánh ước mơ và đồng hành cùng học viên trong việc tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn. IELTS Trang thegioigiaidap.com luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh chất lượng cao và tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội.

Chuyên mục: Review

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here