Home Hỏi Đáp Cách Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop

Cách Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop

1267
0

Mở khóa WiFi trên máy tính xách tay sẽ cho phép máy tính xách tay của bạn truy cập bất kỳ WiFi nào mà không cần phải xin phép “chủ sở hữu” cho mật khẩu WiFi. Mặc dù không có phương pháp nào thành công 100%, nhưng vẫn có một tỷ lệ phần trăm nhất định mà bạn có thể bẻ khóa WiFi trên máy tính xách tay của mình.Bạn đang xem: Cách hack mật khẩu pass wifi cho máy tính laptop

Đến Mở khóa wifi trên máy tính xách tay Đây không phải là chuyện dễ dàng khi công nghệ bảo mật WiFi hiện nay rất cao, chưa kể người dùng thường xuyên ngừng đổi mật khẩu WiFi. Việc thay đổi mật khẩu WiFi thường xuyên mang đến nhiều khó khăn cho những ai muốn bẻ khóa WiFi. Máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop

*

Đã có rất nhiều nghiên cứu về cách mở khóa WiFi trên máy tính xách tay và mặc dù đã đạt được một số thành công ban đầu, nhưng nó chưa hoàn thành 100% và chưa ai công bố rằng nó đã được mở khóa hoàn toàn. Tuy nhiên, hãy thử sử dụng phần mềm sau để bẻ khóa WiFi trên laptop và biết đâu bạn sẽ gặp may.

Cách bẻ khóa WiFi trên máy tính xách tay

Bước 1: Để mở khóa WiFi trên laptop tại đây, chúng ta sử dụng 2 phần mềm bẻ khóa WiFi JumpStar và Dumpper. Sở dĩ kết hợp 2 phần mềm bẻ khóa WiFi này là để tăng khả năng thành công và 2 phần mềm vào link. Rất phù hợp để mở khóa WiFi trên máy tính xách tay.

– Tải phần mềm JumpStar từ đây JumpStar– Tải và download phần mềm Dumpper tại đây Dumpper

Bước 2: Sau khi tải xong 2 phần mềm trên, chúng ta chuyển sang giải nén. Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng cách cài đặt với JumpStar, chọn và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Bước 3: Sau đó đồng ý với Điều khoản sử dụng và nhấp vào Tiếp theo cho đến khi quá trình cài đặt JumpStar hoàn tất.

Bước 5: Sau khi cài đặt JumpStar, chúng tôi mở Dumpper đã được giải nén ngay trước đó. Ở đây, thẻ WLAN được nhận dạng với JumpStar và Dumpper.

Bước 6: Trước khi sử dụng JumpStar và Dumpper để mở khóa WiFi trên laptop, bạn vui lòng chuyển ngôn ngữ của Dumpper sang tiếng Việt để dễ sử dụng hơn.

Bước 7: Sau đó, chuyển đến WPS và tiếp tục quét Wifi có trong modem này.

Xem thêm: Tuổi Ất Mão Đặt Bếp Hướng Nào Cho Hợp Phong Thủy, Please Wait

Ghi chú: Vui lòng lưu ý mã PIN được nhập sau.

Bước 9: Sau đó phần mềm JumpStar bật lên, bạn chỉ cần nhấp vào Kế tiếp.

Bước 10: Nhập mã PIN của modem này và chọn tiếp theo Kế tiếp.

Bước 11: Chọn Wifi theo mã PIN trước khi nhập đầu vào.

Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là để JumpStar dò tìm wifi.

Mở khóa WiFi trên máy tính xách tay bằng JumpStar và Dumpper mất một lúc và bạn phải đợi.

Ghi chú:

– Sử dụng WiFi Passport Recognition với JumpStar và Dumpper sẽ không giúp bạn tìm được mật khẩu 100%, đặc biệt là với các modem cao cấp mới.

Xem thêm: Nhà Ở Quê Thái Bình Của Sơn Tùng Quê Ở Đâu, Nhà Ở Quê Thái Bình Của Sơn Tùng M

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-be-khoa-wifi-tren-laptop-33567n.aspx Trên đây là cách mở khóa wifi trên laptop bằng 2 phần mềm bẻ khóa nổi tiếng nhất hiện nay. Như đã đề cập ngay từ đầu, không có gì là an toàn 100% về việc mở khóa WiFi trên máy tính xách tay, nhưng nó còn tùy thuộc. Cũng nhập mật khẩu hoặc cài đặt WiFi của mạng này. Tuy nhiên, bằng cách này, bạn cũng có thể thử mật khẩu WiFi trong khi áp dụng đường dẫn Tìm mật khẩu wifi Điều này sẽ không làm hỏng máy tính.

Các từ khóa liên quan:

Đảm bảo có Wi-Fi trên máy tính xách tay

, tạo mật khẩu WiFi trên laptop, tạo mật khẩu WiFi trên laptop,

Chuyên mục: Review

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here