Home Hỏi Đáp Cách GiảM Lag Khi Chơi Fifa Online 3

Cách GiảM Lag Khi Chơi Fifa Online 3

693
0

Lý do để đánh giá FIFA Online 3 là một trong những trò chơi mô phỏng bóng đá trực tuyến hay nhất vào thời điểm hiện tại, là bởi trò chơi này có cơ sở dữ liệu cầu thủ, giải đấu và đội bóng đồ sộ cùng với nền tảng đồ họa tân tiến. Vì vậy, không lấy làm khó hiểu khi FIFA Online 3 đòi hỏi cấu hình máy phải mạnh hơn một chút mới có thể chơi được.Chính điều này đã tạo nên hiện tượng giật trong quá trình thi đấu đối với một số game thủ có máy tính cấu hình yếu. Trong bài viết này, man-city.net sẽ giới thiệu đến các bạn một số biện pháp giúp chơi FIFA Online 3 mượt hơn trên các máy tính cấu hình yếu.

Bạn đang xem: Cách GiảM Lag Khi Chơi Fifa Online 3

Đang xem: Cách giảm lag khi chơi fifa online 3

Bạn đang xem: Cách giảm lag khi chơi fifa online 3

Tùy chỉnh cài đặt hình ảnh

Đồ họa là một trong những lợi thế để FIFA Online 3 vượt trội hơn so với những trò chơi cùng thể loại khác. Thế nhưng, việc cài đặt đồ họa ở mức cao nhất trên những máy tính không đủ mạnh lại vô tình khiến bạn chơi game trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn có một dàn máy tính yếu, hãy thiết lập lại thông số đồ họa của game thành thấp hoặc rất thấp nhé.

*

Tắt những tùy chỉnh phụ lục

Khán giả là không thể thiếu trong mỗi trận cầu. Tuy nhiên, để tối ưu hóa máy cấu hình yếu, thì việc “tắt” tính năng này là điều nên làm vì nó sẽ khiến máy bạn giảm bớt hiện tượng lag khi chơi game. Để đuổi khán giả mỗi khi thi đấu, các bạn lựa chọn OFF ở mục “Khán giả” trong phần “Cài đặt hình ảnh”.

Xem thêm: Người Tuổi Quý Dậu Sinh Năm Bao Nhiêu ? Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi?

*

Tắt bớt các chương trình chạy ngầm

Điều cuối cùng và cũng là điều cơ bản nhất, hãy tắt hết toàn bộ những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết trong quá trình chơi FIFA Online 3. Máy của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu chỉ chạy một mình FIFA Online 3 mà không có bất kỳ ứng dụng nào khác đấy. Việc tắt các ứng dụng chạy ngầm đòi hỏi một chút kiến thức về công nghệ thông tin, vì vậy nhờ bạn bè hoặc tìm hiểu một chút trước khi thao tác nhé.

Xem thêm: Novel Là Gì – Khác Biệt So Với Anime/Manga Như Thế Nào

*

Trên đây chỉ là một số hướng dẫn cơ bản được nhà phát hành VED công bố trên trang chủ chính thức của FIFA Online 3. Nếu các bạn còn có thêm những biện pháp khác có thể giúp chơi FIFA Online 3 trên máy tính cấu hình thấp thì hãy chia sẻ thông qua phần bình luận cuối bài viết này nhé.

HỎI ĐÁP

Post navigation

Máy Tính Bị Màn Hình Đen+8 Cách Chơi Game Mượt Hơn, Không Giật Lag Trên Laptop, +8 Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Hơn

Chuyên mục: Review

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here