gà chọi chân vàng điểm mực

Gà chọi chân vàng điểm mực chắc chắn là loại chiến kê thần thánh mà anh em nghe danh đã lâu nhưng chưa chắc có thể tận mắt nhìn thấy và sở hữu được. Nhưng với bài viết này, anh em sẽ có cơ hội vàng để tìm hiểu về loại gà chọi thú vị này nhé! Mời anh em ngay bây giờ đây cùng vào bài viết để tìm hiểu nhé!

Gà chọi chân vàng điểm mực là loại gà chọi gì?

Loại gà này được đánh giá là chiến kê mạnh thứ ba trong giới huyền thoại chiến kê. Và điều này được chứng minh qua rất nhiều những giải đá gà lớn, nhỏ khác nhau mà loại gà này đã chinh phạt qua. Loại gà chọi này có lớp da chân màu vàng rất khác biệt cùng những đốm xanh đen như những vết mực ai đó vô tình vẩy lên. Và điểm này cũng tạo nên sự độc đáo riêng biệt của loại gà này.

 

gà chọi chân vàng điểm mực Một chú gà chiến chân vàng điểm mực

Cách chọn gà chiến chân vàng điểm mực cực chuẩn

Chắc hẳn nhiều anh em kê thủ cũng mơ ước được sở hữu riêng cho mình một chú gà chân vàng điểm mực nhưng để có thể chọn được một chú gà chuẩn cũng phải chuyện đơn giản. Vậy nên bài viết này ở đây để giúp anh em có thể lựa chọn một chú gà chân vàng điểm mực thật sáng suốt nhé!

Kiểm tra dị tật hiện hữu của gà

Phần kiểm tra dị vật hiện vật hiện hữu của gà là một bước tiến trình vô cùng quan trọng vì điều này anh em sẽ chắc chắn được chú gà mua về có khỏe mạnh thật sự hay không? Và điều này sẽ kiểm tra ra được những khuyết tật bẩm sinh lẫn khi trưởng thành của gà về cơ thể, sức lực lẫn tâm lý bình thường.

Đo lượng và xem xét kích thước chân

Giới kê thủ thường có khái niệm cho rằng chân càng to càng tố. Nhưng thật ra loại chân bé ống đồng mới thực sự đáng gờm. Vì loại gà này có bàn chân nhỏ nhưng bắp chân rất to và chắc. Và những đòn đá được phát động đương nhiên cũng sẽ có độ sát thương cực cao. Tuy nhiên không phải cứ bàn chân nhỏ bắp chân to là tốt, cũng cần xem xét tỷ lệ đùi nữa nhé anh em!

Xem xét vảy ở chân gà

Những đôi chân gà luôn là yếu tố quan trọng khi xét đến giá trị của những chú gà đá. Và những chú gà đá chân vàng cũng không phải ngoại lệ. Anh em cần xem xét yếu tố màu vảy, độ chắc của lớp sừng để có thể đưa ra được nhận xét chính xác nhất về độ mạnh của chú gà đang tiến hành kiểm tra nhé! Những kèo đá gà online đều không thể thiếu giống gà này. 

gà chọi chân vàng điểm mựcMàu sắc và lớp sừng vảy sẽ là yếu tố quan trọng để anh em chú ý

Nhận xét chung về nhóm gà chiến chân vàng điểm mực

Theo đó, loại gà chân vàng điểm mực này sẽ có những ưu điểm tuyệt vời nhất định trên trường đấu mới được anh em kê thủ yêu thích như vậy. Và thường thì một chú gà chiến chân vàng điểm mực được đánh giá là bất bại trên trường đá gà. Và một chú gà chiến chân vàng điểm mực phong độ tốt nhất có lẽ chỉ thua những giống thần kê mà thôi!

Loại gà này ngoài việc có khả năng chiến đấu đáng gờm thì còn có giá trị ngoài thị trường mua bán vô cùng đắt đỏ. Và cũng xuất hiện nhiều giống gà giả chân vàng điểm mực. Tuy nhiên, loại gà này thường là có đặc tính chiến đấu mạnh mẽ từ thiên bẩm vậy vậy nên nếu làm giả cũng chỉ có thể làm giả về ngoại hình thôi! Anh em cần xem xét kỹ lưỡng khi quyết định mua nhé!

gà chọi chân vàng điểm mựcGiống gà chân vàng điểm mực rất có giá trị

Lời kết

Một giống gà mang biệt danh chiến kê bách chiến bách thắng như gà chọi chân vàng điểm mực thì không có lý do gì để anh em lăn tăn suy nghĩ có nên mua hay không nhé! Vì chỉ cần sở hữu một chú gà này trong đội là anh em chắc chắn sẽ sở hữu rất nhiều những chiến thắng cùng phần thưởng đá gà xứng đáng trong tương lai đấy!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here