Runner được tiếp cận kho giáo trình luyện tập, nội dung trực tuyến đa dạng khi tham gia Garmin Run Club Việt Nam.

Với mong muốn đóng góp cho thông đồng thông qua những dự án thực tiễn, góp phần nâng cao nhận thức trong việc củng cố, tăng cường luyện tập thể thao, kết nối những người yêu thích bộ môn chạy bộ, Garmin ra mắt Garmin Run Club Việt Nam. Câu lạc bộ tạo cơ hội trải nghiệm luyện tập theo chương trình “Khoa học chạy bộ”.

Hình ảnh trong bài tập khởi động của Garmin.

Hình ảnh trong bài tập khởi động của Garmin.

Garmin Run Club tổ chức nhiều hoạt động đào tạo, bao gồm cả hướng dẫn lý thuyết, đến các video thực hành, hướng đến sự thuận lợi, tính lâu dài cho người tham gia. Câu lạc bộ cho phép các thành viên được tiếp cận miễn phí không giới hạn các giáo trình tập luyện, nội dung hướng dẫn trực tuyến như blog, video,….

Garmin Run Club dành cho cả người mới bắt đầu và người chạy có kinh nghiệm, cá nhân và đội nhóm. Giáo trình huấn luyện được cá nhân hóa, áp dụng sát sao những tiêu chuẩn về chỉ số thể chất, thang đo năng lực giúp người tham gia nâng cao thành tích bản thân, chinh phục những mục tiêu cụ thể của bộ môn chạy như quãng đường, tốc độ, độ bền.

Đại diện thương hiệu đồng hồ cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc tập luyện thể thao trở nên quan trọng hơn. Tập luyện giúp đốt cháy calories, mỡ thừa, giúp tăng sức khỏe hô hấp, tim mạch và tăng cường sức mạnh xương khớp. Luyện tập thường xuyên, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý cho vóc dáng đẹp, trái tim khoẻ và hệ miễn dịch chống lại bệnh tật.

Tuy nhiên việc luyện tập cũng cần tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh. Bên cạnh việc luyện tập thể dục thể thao, runner cũng nên thường xuyên theo dõi, kiểm tra các chỉ số sức khỏe như nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, … để từ đó có những điều chỉnh thích hợp.

Các vận động viên trên đường chạy VM Huế 2020. Ảnh: VM.

Các vận động viên trên đường chạy VM Huế 2020. Ảnh: VM.

Hiện, Garmin đồng hành cùng giải chạy ảo “Run for Vaccine”. Ba độc giả may mắn nhất có cơ hội nhận được đồng hồ Garmin vivoactive 4S khi tham gia cuộc thi chia sẻ số Bib may mắn trên fanpage V-Race.

Garmin cũng sở hữu dòng sản phẩm Forerunner với nhiều sản phẩm phù hợp với trình độ người dùng: Forerunner 55 là khởi đầu dành cho những người mới bắt đầu chạy bộ, Forerunner 245 với nhiều tính năng nâng cao dành cho người đã có kinh nghiệm muốn chinh phục các cự ly dài như half marathon hay full marathon. Cuối cùng là Forerunner 945 đồng hành cùng người tham gia ba môn phối hợp với nhiều tính năng chuyên biệt.

Với thiết kế phù hợp, các sản phẩm của Garmin được đánh giá là tạo nên một cuộc cách mạng cho nền công nghiệp sức khỏe. Thương hiệu đồng hồ cam kết phát triển các thiết bị đeo và các công cụ đo lường sức khỏe để giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Thành Dương

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here