Tài tử Johnny Depp cho rằng anh bị đồng nghiệp ở Hollywood quay lưng sau bê bối với vợ cũ Amber Heard.

Ngày 15/8, diễn viên trả lời phỏng vấn Sunday Times nhân dịp phát hành phim mới Minamata ở Anh: “Tôi đang bị Hollywood tẩy chay. Họ quay lưng với một người đàn ông, một diễn viên hiện trong hoàn cảnh rắc rối. Tuy nhiên, tôi đang làm những gì cần thiết để đưa sự thật ra ánh sáng”.

Phát ngôn của Depp liên quan việc phim mới do anh sản xuất và đóng chính vẫn chưa được chiếu tại Mỹ. Đạo diễn Andrew Levitas cho rằng hãng MGM – đơn vị sở hữu bản quyền ở thị trường Bắc Mỹ – muốn “chôn vùi” Minamata vì liên quan chuyện đời tư của Depp. Tác phẩm công chiếu ở Liên hoan phim Berlin đầu năm 2020, hiện phát hành ở các nước châu Âu.

Johnny Depp tại phiên tòa ở Anh hồi tháng 7/2020. Ảnh: Reuters.

Johnny Depp tại phiên tòa ở Anh hồi tháng 7/2020. Ảnh: Reuters.

Diễn viên cảm ơn người hâm mộ ủng hộ anh suốt thời gian qua. “Đó là một hành trình dài và trắc trở. Đôi khi, tôi cảm thấy mọi chuyện thật ngu ngốc. Tuy nhiên, fan đã không bỏ mặc tôi. Và vì họ, tôi sẽ tiếp tục chiến đấu dù kết cục ra sao”, Depp nói.

Buổi phỏng vấn là lần đầu tiên tài tử trả lời truyền thông sau khi thua kiện tờ The Sun hồi tháng 11/2020. Các thẩm phán tại Anh kết luận anh là “kẻ đánh vợ” và các bài báo về việc bạo hành Amber Heard hoàn toàn có cơ sở. Sau đó, Depp cũng bị xử thua trong phiên tòa kháng cáo hồi tháng 3.

Bê bối khiến Johnny Depp mất nhiều vai diễn lớn ở Hollywood như Pirates of the Caribbean, Fantastic Beasts… Tuần trước, nhiều tổ chức nữ quyền tại Mỹ và Tây Ban Nha lên án LHP quốc tế San Sebastián sau khi ban tổ chức quyết định trao cho diễn viên giải thành tựu trọn đời.

Johnny Depp trong 'Fantastic : Beasts Crimes of Grindelwald'

Johnny Depp trong loạt phim “Fantastic”. Video: Warner Bros.

Johnny Depp hiện kiện vợ cũ Amber Heard lên tòa án Mỹ vì tội phỉ báng. Anh đòi cô bồi thường 50 triệu USD vì bôi nhọ danh dự với các bài viết trên tờ Washington Post về việc bạo hành. Sau đó, Heard kiện ngược lại Depp tội tương tự và đòi bồi thường 100 triệu USD. Phiên xử tiếp theo bị hoãn đến tháng 4/2022 vì cặp sao nhiều lần xin đổi lịch để đóng phim.

Phương Mai (theo Sunday Times, TMZ)

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here