Diễn viên Phoebe Dynevor – đóng vai Daphne trong series “Bridgerton” – chia tay danh hài Pete Davidson sau khoảng 5 tháng hẹn hò.

Ngày 15/8, Daily Mail cho biết cặp sao quyết định chia tay vì không muốn tiếp tục yêu xa. Phoebe Dynevor hiện ở Anh quay phần hai series Bridgerton, trong khi Davidson bận sản xuất chương trình hài Saturday Night Live tại New York, Mỹ.

Phoebe Dynevor (trái) và Pete Davidson đi chơi tại London, Anh hồi tháng 4. Ảnh: WireImage.

Phoebe Dynevor (trái) và Pete Davidson đi chơi tại London, Anh hồi tháng 4. Ảnh: WireImage.

Hai người bắt đầu hẹn hò hồi tháng 2, Davidson phải lòng Dynevor sau khi xem series Bridgerton và tìm cách tiếp cận. Cặp sao xác nhận tình cảm hồi tháng 4, cùng đi xem chung kết giải quần vợt Wimbledon.

Phoebe Dynevor sinh ngày 17/4/1995 tại Greater Manchester, Anh. Cha cô là biên kịch Tim Dynevor, từng tham gia series nổi tiếng Emmerdale dài hơn 8.900 tập của đài BBC. Mẹ là diễn viên Sally Dynevor, được biết đến với bộ phim Coronation Street.

Phoebe Dynevor gây chú ý với series 18+ Bridgerton, đóng tiểu thư Daphne. Nhân vật gây ấn tượng với phong cách vừa ngây thơ, vừa quyến rũ và đóng đạt nhiều cảnh nóng.

Trailer Bridgerton

Trailer “Bridgerton”. Video: Netflix.

Pete Davidson sinh năm 1993, là một diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến với các vai hài trên chương trình Saturday Night Live. Năm 2018, Pete Davidson đính hôn với ca sĩ Ariana Grande nhưng sớm hủy hôn. Cô có một bài hát mang tên anh trong album Sweetener và từng nhắc đến Pete trong bản hit Thank U, Next. Trước Margaret, Pete từng yêu minh tinh phim Trân Châu cảng – Kate Beckinsale – hơn anh 20 tuổi.

Phương Mai (theo Daily Mail)

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here